New Scent

Fleur de mer

สีครามของน้ำทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ณ​ เมืองนีซ (Nice) ตัดกับเมฆขาว สะท้อนกันได้ดีกับสีฟ้าสดของท้องฟ้ายามหน้าร้อน ลมที่โชยผ่านสวนดอกไม้สีขาวที่ต่างผลิดอกอย่างเริงร่า เบ่งบานเต็มที่พร้อมกันในสวน ยิ้มรับแสงแดดอุ่น กลิ่นหอมของเหล่าดอกไม้สีขาว ไม่ว่าจะเป็น Magnolia,Hibiscus, Lily , Gardenia เจือกลิ่นชาขาวหอมกรุ่นยามบ่าย ที่มาพร้อมในสายลมกับเสียงหัวเราะของสาวหน้าร้อนทำให้รู้สึกถึงการเริ่มต้น ความหวัง ความสุขของแสงแดดหน้าร้อน จะทำให้คุณผ่อนคลาย สบาย และชวนลุ่มหลง พร้อม ๆ กับทำให้คุณรู้สึก สดชื่น ของเหล่าดอกไม้ขาวที่เราคัดสรร กลิ่นชาขาวเย็น พร้อมกลิ่นฤดูร้อนที่จะทำให้คุณตกหลุมรักในหน้าร้อนนี้


EXPLORE MORE

Best Seller

Crazy Rich

คนมีวาสนามักมีกลิ่นเฉพาะตัว เรื่องราวนี้หลายคนรับรู้ ความหอมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เช่น ธนบัตรก็มีกลิ่นของธนบัตรเป็นอัตลักษณ์ เป็นบรรยากาศที่ความหรูหรา กลิ่นที่นำพาและดึงดูดความมั่งคั่ง หรูหราเฉพาะตัว ทำให้รู้สึกถึงความเป็นเอกสิทธิ์ทันที
กลิ่นแบบความหรูหรา หอมนานด้วย กลิ่นดอกกุหลาบ ไม้ซีดาร์ กลิ่นอำพัน กลิ่นชะมด กลิ่นหนังกำมะหยี่ และกลิ่นชาขาว


EXPLORE MORE

Night at the library

กลิ่นได้แรงบันดาลใจจากประสบการณ์ตรงของคนรักหนังสือ ห้องสมุดที่มีลักษณะเฉพาะตัว กลิ่นของกระดาษหอม ๆ ที่จะทำให้คุณได้อยู่ท่ามกลางภวังค์ของ ความเงียบสงบ และความผ่อนคลาย ความอบอุ่น ที่จะทำให้คุณได้บรรยากาศที่มีสมาธิ หรือความรู้สึกช่วงเวลาที่ได้อยู่กับใครสักคนที่คนอยากอยู่ด้วยทั้งคืน มีบทสนทนาดี ๆ จนถึงรุ่งเช้า ด้วยกลิ่นของลาเวนเดอร์ ไม้สัก ไม้สน ไม้โอ๊ค และกลิ่นมะลิที่บานกลางคืน


EXPLORE MORE

Adventure Awaits

กลิ่นที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการผจญภัยที่ได้ออกสูดอากาศ ทะเล ภูเขา ไปรับพลังแห่งธรรมชาติที่รอการค้นหาการพบเจอวัฒนธรรมใหม่ของชนบท โอบกอดกลิ่นหอมความสดชื่นในอากาศ กลิ่นของภูเขา หญ้าแห้ง และไม้ในป่า กลิ่นไม้แห้งที่จะทำให้รู้สึกถึงป่า กลิ่นอากาศภูเขาที่จะทำให้รู้สึกถึงอากาศเย็น ๆ บริสุทธ์ และกลิ่นใบชาเขียวที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงกลิ่นต้นไม้ใบหญ้าที่ชุ่มชื้นออกมา ทำให้คุณอยากออกเดินทางไปยังที่ใหม่ ๆ ทันที
กลิ่นที่ประกอบด้วย
Dry Wood, Cedar, Mountain Air, Hey, Green tea และ Musk


EXPLORE MORE

Cigarette On Harley​

หากคุณเป็นคนที่รักอิสระ ท่องไปยามราตรีตามหัวใจเรียกร้อง พร้อมเสียงคำรามกึกก้องของเครื่องยนต์ อิสระที่พร้อมจะกระโจนออกไปท้าทายสิ่งใหม่ พร้อมกับกลิ่นเครื่องหนัง และมวนยาเส้นที่ตลบอบอวล หากคุณเป็นนักฝันที่กำลังมองหาการท้าทายและการโจนทะยาน เพื่อถามหาอิสระจากกฏระเบียบที่เคร่งครัด กลิ่นยาเส้นเข้มๆและกลิ่นหนังดิบ จะ-สะท้อนความเป็นตัวตนสุดร้อนแรง กลิ่นอำพัน และ หญ้าแฝก จะ แรงบันดาลใจให้นึถึงถนนในชนบทที่สายลมและแสงแดดพาคุณกลับบ้าน


EXPLORE MORE

Escape The Ordinary

กลิ่นแห่งเทพนิยาย และโลกในจินตนาการ ผลจากการผสานกลิ่นของผลไม้ฤดูร้อนต่างที่จะทำให้คุณได้รู้สึกได้หนีจากช่วงเวลาที่แสนธรรมดาไปอยู่ในโลกของเทพนิยายที่ไม่เหมือนใครกับความสดชื่นออกจากชีวิตวันปรกติไปกับกลิ่นหอมเย็นซ่อนเปรี้ยวของผลไม้ฤดูร้อนช่วยกระตุ้นชีวิตในวันธรรมดากลายเป็นวันพิเศษตลอดวัน
กลิ่นประกอบด้วย Red cherry, Raspberry, Lime, Orange blossom, Tonka และ Amber มีกลิ่นสดชื่นแบบส้ม เลม่อน และเชอร์รี่


EXPLORE MORE

Planterior

กลิ่นหอมเขียวชอุ่มที่คงความสดชื่น เหมือนเดินเข้าไปในสวนที่เต็มไปด้วยกลิ่นของหญ้าที่ถูกตัดใหม่ ผสมผสานกับกลิ่นของดอกกุหลาบสีขาวที่กำลังบานสะพรั่งทั้งสวนมาพร้อมกับกลิ่นหอมของไอดินเย็นๆ กลิ่นนี้จะทำให้คุณหลุดพ้นจากความเครียด พาจินตนาการถึงธรรมชาติของต้นไม้ผสมผสานกับกลิ่นของดอกกุหลาบสีขาวที่จะทำให้คุณได้รับความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ช่วยคุณหนีป่าคอนกรีต ด้วยกลิ่นที่สกัดจากต้นไม้ ปลุกตัวตนตามธรรมชาติของคุณสู่ความสงบและอบอุ่นของสวนดอกไม้กลิ่นกุหลาบขาว กลิ่นหญ้าและไอดิน กลิ่นประกอบด้วย Green Grass, Chamomile,Sage, White Rose และ Moss


EXPLORE MORE

Pastry Club

กลิ่นขนมอบประหนึ่งกลิ่นหอมของความอ่อนเยาวของหญิงสาว ความหอมหวานนุ่มละมุน ของเค้ก ขนมอบ ผสมพีช ฉุ่มๆ กลิ่นเปรี้ยวหวาน ที่ได้แรงบันดาลใจจากขนมหวานต่าง ๆ พร้อมกลิ่นสดชื่น ของมากองรองขนมฝรั่งเศส การผสมผสานความละมุนหวานของนมเมลอน นมอวลๆ และตบท้ายด้วยกลิ่นหวาน ๆ ของวานิลลาและ มาการองรสมะนาวเปรี้ยว ๆ ทำให้ร่าเริงได้ทันทีกลิ่นประกอบด้วย Peach Cake, Lime Macaron, Melon Milk และVanilla
กลิ่นหอมพวกยาสูบ และเครื่องหนัง ให้ความรู้สึกแน่น ๆ หอม ๆ กับถั่ว กลิ่นอำพัน และ หญ้าแฝก


EXPLORE MORE

Lucid  Dream

ลองจินตนาการถึงการเดินเข้าไปในป่า ที่มีลมเบาๆพัดมา กลิ่นของป่าที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ที่โอบล้อมเรา กลิ่นของใบไม้ที่ค่อยๆโปรยตัวลงมาสัมผัสกับกอหญ้า เบาๆ กลิ่นอุ่นๆ ลมเย็นๆ Lucid dream กลิ่นที่เราอยากให้คุณ ได้ใช้ ก่อนนอน กลิ่นที่จะชวนให้ คุณหลับฝัน เพราะ เราจีงอยากสร้างให้คุณมี บรรยากาศที่ดีๆ

 

Blend: Lucid Dream

Cotton Flower, Orchid, Green Kush, Cedar Wood

Top Note : Cotton flower , Orchid

Middle Note : Cinnamon, Green Kush

Base Note : Cedar Wood , Cypress 

Purpose : The scent of good night sleep


EXPLORE MORE

Joie de vivre

กลิ่นของความสุขในการใช้ชีวิต คำว่า joie de vivre มาจากภาษาฝรั่งเศส แปลว่า ความอิ่มเอมในชีวิต เพราะเรารู้ว่ายิ่งโตชีวิตมันยิ่งไม่ง่าย ไม่ว่าจะเป็นวัยไหน ล้วนแต่มีความรับผิดชอบที่ต่างกัน หลายครั้งที่เราๆก็บ่นออกมาบ่นว่าไม่อยากโต และชีวิตยากจัง เราจึงสรรสร้างกลิ่นนี้มา กลิ่น joie de vivre กลิ่นที่จะช่วยเพิ่มความสุข เติมความอิ่มเอมให้กับชีวิต

 

Blend : Joie de vivre

Peony, Mint, Orange blossom, Yuzu

Top Note : Peony ,Mint, Orange blossom

Middle Note : Yuzu, Dew Drop

Base Note : Star Anise, Cashmir wood ,Parsley

Purpose : The scent for realistic optimism


EXPLORE MORE

Café Caché 

กลิ่น Café Caché คำว่า Caché มาจากภาษาฝรั่งเศสแปลว่า hidden หรือ ซ่อน ลองจินตนาการ การเดินเข้าไปในเป็นร้านกาแฟเล็กๆที่ซ่อนตัวอยู่ น่าประหลาดใจ ที่ร้านกาแฟเล็กๆ นี้กลับเต็มมีบรรยากาศอบอุ่น กลิ่นที่หอมอบอวลของกาแฟที่ไหลผ่าน หม้อกาแฟดริป ผสานกับขนมท่วางบนถาดไม้ กลิ่นอุ่นๆนั้นน่า ดึงดูดใจ และเป็นช่วงเวลาที่ผ่อนคลายยิ่งนัก

 

Blend : Café Caché 

Oak, Tobacco, Black orchid, Coffee, Hazelnut

Base Note : Oak, Tobacco 

Middle Note :  Black orchid 

Top Note : Coffee, Hazelnut

Purpose : The scent of pleasure


EXPLORE MORE