Fleur de mer 

สีครามของน้ำทะเลเมดิเตอร์เรเนียน ณ​ เมืองนีซ (Nice) ตัดกับเมฆขาว สะท้อนกันได้ดีกับสีฟ้าสดของท้องฟ้ายามหน้าร้อน ลมที่โชยผ่านสวนดอกไม้สีขาวที่ต่างผลิดอกอย่างเริงร่า เบ่งบานเต็มที่พร้อมกันในสวน ยิ้มรับแสงแดดอุ่น กลิ่นหอมของเหล่าดอกไม้สีขาว ไม่ว่าจะเป็น Magnolia , Hibiscus, Lily , Gardenia เจือกลิ่นชาขาวหอมกรุ่นยามบ่าย ที่มาพร้อมในสายลมกับเสียงหัวเราะของสาวหน้าร้อนทำให้รู้สึกถึงการเริ่มต้น ความหวัง ความสุขของแสงแดดหน้าร้อน จะทำให้คุณผ่อนคลาย สบาย และชวนลุ่มหลง พร้อม ๆ กับทำให้คุณรู้สึก สดชื่น ของเหล่าดอกไม้ขาวที่เราคัดสรร กลิ่นชาขาวเย็น พร้อมกลิ่นฤดูร้อนที่จะทำให้คุณตกหลุมรักในหน้าร้อนนี้

Magnolia , Hibiscus

Lily , White Tea , Sage

White Musk , Gardenia , Labdanum

Crazy Rich 

เอกลักษณ์เฉพาะตัวของกลิ่นที่รังสรรค์มาอย่างพิถีพิถัน ด้วยกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกเสมือนได้เป็นเศรษฐี ที่จะชวนให้คุณล่องลอยอยู่ในกาลเวลาแห่งวาสนาและบารมี กลิ่นหอมที่พร้อมจะนำพาความมั่งคั่ง ร่ำรวย และความหรูหรามาสู่คุณได้ในทุกเมื่อ แค่คุณพร้อมเปิดรับมุมมองแปลกใหม่และความประทับใจไปกับแนวกลิ่น CRAZY RICH ที่ส่งต่อความหอมนานด้วยส่วนผสมของกลิ่นดอกกุหลาบ ไม้ซีดาร์ กลิ่นอำพัน กลิ่นชะมด กลิ่นหนังกำมะหยี่ และกลิ่นชาขาว

Blue Rose, White Tea

Cedar

Musk, Amber , Suede ,Secret Ingredients

Night at the Library

เปิดประสบการณ์กลิ่นหอม ของห้องสมุดยามค่ำคืนสุดละมุน ไปกับบรรยากาศความหอมของกระดาษอ่อน ๆ ภายในห้องสมุดที่มีลักษณะเฉพาะตัว ด้วยกลิ่นลาเวนเดอร์ ไม้สัก ไม้สน ไม้โอ๊ค กลิ่นดอกมะลิที่บานตอนกลางคืน เสมือนให้เวลาอันสุขสงบกับตัวเองได้ปลดปล่อยจินตนาการไปกับหนังสือเล่มโปรด ท่ามกลางความผ่อนคลาย ความเงียบสงบ และความอบอุ่น ที่จะสร้างบรรยากาศที่มีสมาธิ ความลุ่มลึกของจินตนาการที่ถูกสะท้อนในกลิ่นอันน่าหลงใหลชวนให้รู้สึกถึงช่วงเวลาพิเศษที่ได้พักผ่อนร่างกาย และเติมพลังให้จิตใจ

Night Blooming Jasmine

Juniper, Lavender

Teak Wood, Oakmoss

Adventure Awaits

สัมผัสกลิ่นอายความหอมที่ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านการเดินทางสู่การผจญภัยระหว่างทาง ด้วยพลังแห่งธรรมชาติที่จะนำพาคุณไปสู่ความทรงจำอันแสนประทับใจ สดชื่น และปลอดโปร่งไปพร้อมกับกลิ่นของอากาศ ทะเล ภูเขา หญ้าแห้ง และป่าไม้ชวนให้ระลึกถึงความทรงจำวัยเยาว์ที่ได้เดินทางท่องเที่ยวไปยังที่ใหม่ ๆ พร้อมจินตนาการถึงเรื่องราวแสนสนุกและอนาคตอันน่าตื่นเต้น จากการผสมผสานกลิ่นหอมที่หลอมรวมเป็นเอกลักษณ์จาก Dry Wood, Cedar, Mountain Air, Hey, Green tea และ Musk

Mountain Air, Green Tea

Hay, Dry Wood

Cedar, Musk

Cigarette on Harley

เดินทางสู่โลกของคนรักอิสระในแบบฉบับ MN FORMULA ที่มอบสัมผัสความท้าทายผ่านกลิ่นเครื่องหนังและมวลยาเส้นที่ตลบอบอวล พร้อมเสียงคำรามกึกก้องของเครื่องยนต์ ด้วยความลุ่มลึกของจินตนาการสำหรับนักฝันที่ถูกสะท้อนผ่านกลิ่นยาเส้นเข้ม ๆ และกลิ่นหนังดิบ ที่พร้อมจะช่วยเติมเต็มพลังให้จิตใจและสะท้อนความเป็นตัวตนสุดร้อนแรง กลิ่นอำพันและหญ้าแฝก จะชวนให้คุณนึกถึงทางกลับบ้านที่รายล้อมไปด้วยแสงแดดอ่อน ๆ กับสายลมที่โชยผ่าน พร้อมจะนำพาคุณไปสู่มิติความประทับใจครั้งใหม่แบบไม่รู้ลืม

Black Walnut, Cigarette

Leather

Amber, Vetiver

Planterior

มอบความทรงจำไปกับธรรมชาติของทุ่งหญ้าอันกว้างใหญ่ ที่จะชวนให้คุณล่องลอยอยู่ในกาลเวลาแห่งความสุขไปกับกลิ่นไอของดินเย็น ๆ กลิ่นโชยของหญ้าที่เขียวชอุ่ม ผ่านการผสมผสานกลิ่นดอกกุหลาบสีขาวที่กำลังบานสะพรั่ง กลิ่นอายความหอมที่ให้ความรู้สึกเสมือนคุณได้รับความสงบ อบอุ่น และผ่อนคลายอย่างเต็มที่ ด้วยการสัมผัสมิติใหม่ของกลิ่นที่สกัดจากต้นไม้อันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่หล่อหลอมรวมจินตนาการแห่งความสุขแบบไม่มีที่สิ้นสุด

White Rose, Moss

Chamomile, Sage

Green Grass

Pastry Club

มอบแนวกลิ่นความหอมของขนมหวาน ผสมกับเนื้อเค้กที่นุ่มละมุนและความหอมสดชื่นของกลิ่นมาการอง ขนมจากฝรั่งเศสรสมะนาวเปรี้ยว ๆ รวมกับกลิ่นความหอมเปรี้ยวหวานของพีช ที่ช่วยเติมเต็มความรู้สึกสดชื่น ชวนให้คะนึงถึงความทรงจำวัยเยาว์ ณ ช่วงเวลาแสนสุขที่ได้เล่นสนุกอย่างไร้เดียงสา ตบท้ายด้วยการได้สัมผัสกับกลิ่นหอมกลมกล่อมของกลิ่นวานิลลาที่เผยความหอมได้อย่างนุ่มนวล

Peach Cake, Lime Macaron

Melon Milk

Vanilla

Lucid Dream

สัมผัสบรรยากาศอันเพลิดเพลินและรื่นรมย์ใจไปพร้อมกับกลิ่น Lucid Dream ในแบบฉบับของ MN Formula ที่จะมามอบสัมผัสอันบริสุทธิ์แสนผ่อนคลายที่รายล้อมไปด้วยกลิ่นของใบไม้ กอหญ้า และกลิ่นไอลมเย็น ๆ ทีพัดผ่าน เคล้าไปกับกลิ่นของป่าที่เต็มไปด้วยต้นไม้ กลิ่นอายของความผ่อนคลายที่เราอยากแนะนำให้คุณได้ใช้ในช่วงเวลาก่อนนอน ชวนให้รู้สึกถึงช่วงเวลาพิเศษที่ได้พักผ่อนร่างกาย และเติมพลังให้จิตใจ

Cotton flower , Orchid

Cinnamon, Green Kush

Cedar Wood , Cypress

Joie De Vivre

นำเสนอกลิ่นหอมแนว Joie De Vivre กลิ่นที่จะพาคุณไปสัมผัสความสุขกับการใช้ชีวิตในทุก ๆ วัน ท่ามกลางอากาศบริสุทธิ์ภายใต้ท้องฟ้าที่ปลอดโปร่งและสดใส กลิ่นที่จะช่วยเพิ่มมวลความสุข สนุก และเติมความอิ่มเอมให้กับชีวิต ผ่านการผสมผสานจาก Peony, Mint, Orange blossom, Yuzu ที่ปลุกเร้าความสดชื่นและความกระปรี้กระเปร่า อันสื่อถึงการมีสุขภาวะที่ดีอย่างสมบูรณ์แบบ

Peony ,Mint, Orange blossom

Yuzu, Dew Drop

Star Anise, Cashmir wood ,Parsley

Escape the Ordinary

กลิ่นแห่งความเย้ายวนในโลกแห่งจินตนาการ จากการผสมผสานผ่านกลิ่นที่ประกอบไปด้วย Red cherry, Raspberry, Lime, Orange blossom, Tonka และ Amber กลิ่นที่มีความสดชื่นแบบส้ม เลม่อน และเชอร์รี่ ที่จะชวนให้คุณเสมือนได้ก้าวเข้ามาสัมผัสในโลกแห่งเทพนิยาย อันเปี่ยมด้วยความมีชีวิตชีวาที่จะมาช่วยปลุกความสดชื่นในตัวคุณไปกับกลิ่นอายความหอมเย็นซ่อนเปรี้ยวของผลไม้ฤดูร้อน กลิ่นสุดแสนพิเศษที่จะมาช่วยเปลี่ยนวันธรรมดาของคุณให้กลายเป็นวันพิเศษ

Red cherry, Raspberry, Lime

Orange Blossom

Tonka ,Amber