banner

เรื่องราวของเครื่องหอม

Discover the scent

กลิ่นอายความหอม ที่ช่วยรังสรรค์บรรยากาศและความรู้สึกใหม่ ๆ กับมิติความหอมเฉพาะตัว ด้วยเครื่องหอมกลิ่นเอกลักษณ์ที่จะพาคุณไปสัมผัสความหอมแบบจัดเต็มกับ MN FORMULA ผ่านผลิตภัณฑ์เครื่องหอมหลากหลายรูปแบบ ที่ช่วยปลอบประโลมจิตใจ พร้อมที่จะพาคุณก้าวเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการและความทรงจำอันแสนประทับใจในแบบฉบับ MN FORMULA

Diffuser ก้านไม้หอมระเหย

สัมผัสกลิ่นหอมผ่อนคลายไปกับ Diffuser ก้านไม้หอมระเหย ที่จะช่วยเพิ่มและสร้างสรรค์บรรยากาศใหม่ๆ ในพื้นที่ของคุณ ด้วยกลิ่นพิเศษที่ทางเราปรุงพิเศษ ผสมผสานด้วยวัตถุดิบหลากหลาย เพื่อให้กลิ่นสุดพิเศษ ที่จะมาช่วยเปลี่ยนวันของคุณ ไปด้วยความรู้สึกดีๆ ที่นอกจากจะช่วยบำบัดอารมณ์และความรู้สึก ยังพร้อมที่จะพาคุณเข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศใหม่ ๆ ได้ในทุก ๆ วัน ให้ทุกวันเป็นวันที่ดีสำหรับคุณ

Room Spray สเปรย์ปรับอากาศ

ค้นพบบรรยากาศอันแสนสุขในทุกช่วงเวลาของคุณกับสเปรย์หอมปรับอากาศ ที่คุณจะได้สัมผัสกับกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ผ่านการถ่ายทอดแรงบันดาลใจและเรื่องราวของแต่ละกลิ่นผ่านมุมมอง ที่จะนำพาคุณเดินทางไปกับกลิ่นอายความหอมหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกลิ่นหอมแนวสดชื่นหรือกลิ่นหอมชวนให้ผ่อนคลาย ไปกับสเปรย์หอมปรับอากาศ ที่คุณจะได้สัมผัสกับกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ที่พร้อมนำพาคุณไปสู่บรรยากาศและความรู้สึกใหม่ๆ

Ceramic cendle เทียนหอมในเซรามิก

สัมผัสกลิ่นอายความหอมและความอบอุ่นของแสงเทียนไปพร้อม ๆ กันกับเทียนหอมจากข้าวหอมมะลิในเซรามิก ที่มีคุณสมบัติพิเศษโดยเฉพาะตรงตัวเนื้อเทียน เมื่อละลายแล้วสามารถนำน้ำตาเทียนมานวดตัวได้ พร้อมทั้งยังมีวิตามินอีช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้กับผิว ผสมผสานกลิ่นหอมอย่างพิถีพิถัน บรรจุในเซรามิกเนื้อดี ผ่านกรรมวิธีปั้นทรงอย่างประณีต โทนสีมินิมอลเบจ พร้อมนำพาความรู้สึกดีๆ ที่จะมาส่งมอบให้ชั่วโมงอันแสนพิเศษสู่พื้นที่ของคุณให้คุณได้ดื่มด่ำในทุก ๆ วัน

มี 2 ขนาด คือ ขนาด M กับ ขนาด L

PERFUME BAG ถุงหอม

เติมประสบการณ์ความหอมให้กับพื้นที่พิเศษ ไปกับ Perfume Bag ถุงหอมที่จะช่วยเสริมสร้างบรรยากาศแห่งความสุข ให้กับพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็น ในรถ กระเป๋าเดินทาง ตู้เสื้อผ้า หรือลิ้นชักเก็บของสุดโปรด ด้วยการนำกลิ่นความสุขเข้าไปอยู่ในชีวิตของคุณได้ง่าย ๆ กับความหอมที่ผ่านกรรมวิธีการหมักบ่มด้วยกรรมวิธีสุดพิเศษผสานกลิ่นหอม ที่จะมาปลดปล่อยกลิ่นหอมพร้อมสร้างบรรยากาศแห่งความสุขให้คุณ

FABRIC SPRAY สเปรย์ฉีดผ้า

สร้างช่วงเวลาแห่งความสุข ความรื่นรมย์ สดชื่น และผ่อนคลายได้ตลอดทั้งวัน ผ่านการสร้างสรรค์กลิ่นอย่างพิถีพิถันที่ดีที่สุดเสมอ เหมาะสำหรับการฉีดลงบนวัตถุ เช่น ปลอกหมอน ผ้าม่าน พรมเช็ดเท้า ผ้าปูเตียง หรือช่อดอกไม้แห้ง เป็นต้น พร้อมที่จะพาคุณก้าวเข้ามาสัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายและกระปรี้กระเปร่า ด้วยกลิ่นอายความหอมสุดพิเศษที่คุณเลือกเอง กับกลิ่นความหอมล้ำลึกที่จะทำให้ใครที่ได้กลิ่นหลงใหล

Essential oil น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์

มอบคุณค่ากลิ่นอายความหอมด้วยน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ Essential Oil ที่สกัดมาอย่างพิถีพิถันผ่านการผสมผสานอย่างลงตัว พร้อมรังสรรค์กลิ่นหอมละมุนอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ที่จะช่วยเชื่อมโยงร่างกาย ปรับอารมณ์ให้มีความสมดุล กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ให้ความรู้สึกสงบและรื่นรมย์ได้อย่างลงตัว ชวนให้นึกถึงวันอันเปี่ยมไปด้วยความสุข ความบริสุทธิ์และความอ่อนโยน

อุปกรณ์เสริมสำหรับเครื่องหอม

เติมความสมบูรณ์แบบด้วยอุปกรณ์เสริมที่จะมาช่วยดูแลเครื่องหอมสุดพิเศษของคุณ

REFILL DIFFUSER

Refill Diffuser ตัวช่วยเสริมที่จะช่วยให้พื้นที่ของคุณหอมละมุน แค่เพียงใช้งานคู่กับก้านไม้หอมระเหย เพียงเท่านี้คุณจะได้สัมผัสกับกลิ่นพิเศษที่ผ่านการผสมผสานด้วยวัตถุดิบหลากหลาย เพื่อให้ได้กลิ่นสุดแสนพิเศษ ที่นอกจากจะช่วยบำบัดอารมณ์และความรู้สึก ยังพร้อมที่จะพาคุณเข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศใหม่ ๆ ได้ในทุก ๆ วัน ให้ทุกวันเป็นวันที่ดีสำหรับคุณ

400 ml of Refill Diffuser

TERRAZZO TRAY ถาดวางอเนกประสงค์

ถาดวางอเนกประสงค์ ไม่ว่าจะใช้วาง ก้านไม้หอมระเหย หรือของจุกจิก เพื่อเพิ่มความเป็นระเบียบและความหรูหราอย่างมีสไตล์ในพื้นที่ของคุณ

see all terrazzo tray

WICK TRIMMER กรรไกรตัดไส้เทียน

กรรไกรตัดไส้เทียน อุปกรณ์เสริมที่ช่วยเพิ่มความสมบูรณ์แบบให้กับเทียนหอม เพื่อการเผาไหม้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ทุกครั้งหลังการใช้งาน แนะนำให้ตัดไส้เทียน ให้เหลือ ความยาว 0.6-0.8 cm. เพื่อคงความหอมของเทียน ให้สมบูรณ์แบบ

อุปกรณ์เสริมสำหรับก้านไม้หอม

อุปกรณ์เสริมสำหรับก้านไม้หอม

฿99.00